ทยอยซื้อของเด็กเปนอะไรไหมค่ะ. ท้องได้6เดือนเเล้ว

แค่ทยอยซื้อของให้ลูกเเค่อย่างเดียว ก้โดนย่ากะปู่ว่าเลย. ว่าอย่าพึงซื้อ เเนวลูกตาย ???แค่ทยอยซื้อเอง. ?? ถ้ารอซื้อที่เดียวกล้วค่าใช่จ่ายเยอะ หนูว่าทยอยซื้อจะดีกว่า. เเต่ว่าย่าหัวโบราณอ่ะ

1 ตอบกลับ

คุณย่าก็ทักซะคนฟังใจเสียเลย 😌 บ้านนี้ก็เตรียมไว้ค่ะ ตอนนี้น้องคลอดมาอายุขวบกว่าแล้ว บอกคุณย่าสบายใจได้ค่ะ