ท้องได้5เดือนเเล้ว

ท้องได้5เดือนเเล้วค่ะอยากทราบว่าท้องเเค่นี้ถือว่าเล็กไหมค่ะ มีเเต่คนทักว่าท้องเล็กเเอบนอยด์ค่ะ

ท้องได้5เดือนเเล้ว
58 ตอบกลับ

อันนี้จะเข้าเดือนที่5ต้นเดือนหน้าถือว่าเล็กมั้ยคะ​ ก่อนท้องหนัก​ 38​ ตอนนี้​ 42​ แอบกังวลค่ะว่าน้ำหนักน้อยไปมั้ย

ไม่นะคะ แม่บ้านนี้เล็กกว่าอีก แม่เป็นคนมีพุงอยู่แล้วยังไม่ใหญ่เลยค่ะ อายุครรภ 5เดือนเกมือนกันค่ะ

ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณแม่ก็อย่าคิดมากนะคะ ตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้31+5แล้วค่า ท้องออกเร็วมาก

ไม่เล็กค่ะ ของเรา5เดือนก็ประมาณนี้แหละ ยิ่งตอนทานข้าวเสร็จยิ่งใหญ่กว่าเดิมไปอิก

บ้านนี้ตอน5เดือนค่ะ ใครจะทักว่าเล็กไม่สนใจเลย แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์แค่นั้นพอ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ผู้ใหญ่ท่านบอกว่าท้องสาวท้องแรก ไม่ต้องคิดมากนะคะ

ท้องเล็กแต่ถ้าไปอัลตราซาวด์แล้วน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่

ไม่เล็กนะแม่ เราก็ท้อง5เดือน ท้องไม่ใหญ่เท่าท้องแม่เรย

5เดือนกว่าๆเหมือนกันจ้า แค่นี้ก็อึดอัดจะแย่แล้วจ้า555

5เดือนเหมือนกันค้ะมีคนทักว่าท้องเล้กเหมือนกันจร้าา