?

6 เดือนเเล้ว ท้องเล็กไปไหมคะ?

?
32 ตอบกลับ

โฟกัสที่ น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะว่าตามเกณฑ์รึป่าว ขนาดหน้าท้องไม่เกี่ยวกับลูก ไม่ต้องเอามากังวล ให้เคลียดดีกว่าค่ะ

25+4 มีแต่คนทักว่าเล็ก ก็เลยไปซาวดูหมอบอกว่าน้องแข็งแรงค่ะ แต่แม่ลืมถามน้ำหนักน้องเลยไม่รู้ว่าตามเกณรึป่าว

4y ago

พฤศจิกายนค่ะ

ท้องเล็กหรือไม่เล็กไม่ได้สำคัญค่ะ อยู่ที่ว่าลูกในครรภ์น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ แข็งแรงสมบูรณ์ดีไหม

4y ago

ใช่ค่ะ นี่ก็เป็นท้องเล็กแต่นน.ลูกอยู่ในเกณฑ์

ดูที่น้ำหนักน้องนะคะคุณแม่บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันแต่น้ำหนักตามเกณฑ์จ้าบ้านนี้20w4b

โฟกัสที่ขนาดและน้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ ถ้าได้ตามเกณฑ์ แม่ก้อไม่ต้องกังวลขนาดท้องค่ะ

ตอน6เดือนท้องเล็กแบบนี้ร่ะค่ะ แต่พอไปซาวด์ นน.ลูกอยู่ในเกณฑ์ ก็โอแล้วจ้า

ของเราตอนท้องเเรก7เดือนเท่านี้เลยค่ะ น้องออกมาน้ำหนักตั้ง2800

6เดือน เพิ่งจะออกค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วจ้า

ตอนนี้ 7 เดือนกว่าเเล้วค่ะแม่ๆ โตไวมาก

6เดือนกว่าค่ะ ท้องแรก ท้องเล็กใมค่ะ

4y ago

ใหญ่กว่าของบ้านนี้อีกค่ะ