✖เกมจบแล้ว 🎄🎅 Happy Christmas Day คะแม่ๆ วันนี้แอดแจกของขวัญ! มาเล่นกันเถอะๆ

🎁 แค่คอมเมนต์ 5 สิ่ง (อะไรก็ได้) ที่แม่อยากได้ :: 1 คอมเมนต์ ต่อ 1 สิ่ง นะคะ 🛒 แอดจะสุ่มผู้โชคดี เพื่อรับของเล่นเด็กในวันคริสต์มาสนี้ แล้วจะประกาศผลในวันจันทร์น้า 📌 กิจกรรมวันที่ 25 ธันวาคม 2563 **อย่าลืมอัปเดต ชื่อ-ที่อยู่-เบอร์โทร์ ในโพรไฟล์ของตัวเองด้วยน้า หากสุ่มแล้วไม่มีที่อยู่ จะตัดสิทธิ์ให้ผู้โชคดีท่านอื่นแทนจ้า

✖เกมจบแล้ว 🎄🎅 Happy Christmas Day คะแม่ๆ วันนี้แอดแจกของขวัญ! มาเล่นกันเถอะๆ
990 ตอบกลับ

1หนังสือพัฒนาการลูก 2อาหารที่มีคุณค่าประโยชนทางโภชนาการ 3ของเล่นพัฒนาการลูก 4ครอส์สอน เสริมสร้างความรุ้ที่ดีที่สุด 5สุขภาพของลูกน้อย ให้แข็งแรงสุขภาพดีตลอดการเติบโต

เป้อุ้มเด็ก ชุดสวยๆ ของเล่นอะไรก็ได้ ที่นึ้งขวดนม รองเท้าเด็ก3เดือน ค่ะ ชื่อที่อยู่ น.ส.อรชพร ชัยนุรักษ์ บ้านเลขที่60หมู่ที่4 ต.ทุ่งใหญ่ ด.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช 80240 0936072953

4y ago

ไม่ลงที่อยู่ในคอมเมนต์นะคะ ให้แม่อัปเดตในโพรไฟล์ตัวเองเท่านั้นค่ะ

อะไรก็ได้ค่ะแต่อยากให้แจกให้กับเด็กที่ยากไร้ค่ะ☺️ เพราะอะไรที่อยากให้ลูกเราสามารถหาให้เค้าได้ แต่เด็กเหล่านั้นคงยากที่จะได้รับอะไรจากใครค่ะ😊

อยากได้นมคาเนชั่นกลิ่นน้ำผึ้งสูตร1+คะให้ลูกสาวคะน้อง1ขวบ5เดือนคะ ขอบคุนคะ น.ส.ลลิตา คำช่วย บ้านเลขที่221หมู่10ต.ขนาบนาก อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช80140 0936401269

4y ago

ไม่ลงที่อยู่ในคอมเมนต์นะคะ ให้แม่อัปเดตในโพรไฟล์ตัวเองเท่านั้นค่ะ

ประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับของเล่นเด็กในวันคริสมาสต์นี้ 🎁🎅 🎉ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่Ninew 788483 ด้วยนะค้า รอรับของขวัญจัดส่งถึงบ้านได้เลย

5.แพมเพิสเบบี้เลิฟไซส์s น.ส. ฮาบีบะห์ อาแว 111/1 หมู่4 หมู่บ้านดาริงกลาง ตำบลตุยง อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี รหัสไปรษณีย์94170 เบอร์ติดต่อ0612926140ฟา

4y ago

ไม่ลงที่อยู่ในคอมเมนต์นะคะ ให้แม่อัปเดตในโพรไฟล์ตัวเองเท่านั้นค่ะ

4.ขวดนมพีเจ้น8ออน น.ส. ฮาบีบะห์ อาแว 111/1 หมู่4 หมู่บ้านดาริงกลาง ตำบลตุยง อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี รหัสไปรษณีย์94170 เบอร์ติดต่อ0612926140ฟา

4y ago

ไม่ลงที่อยู่ในคอมเมนต์นะคะ ให้แม่อัปเดตในโพรไฟล์ตัวเองเท่านั้นค่ะ

2.เครื่องปั้มนม น.ส. ฮาบีบะห์ อาแว 111/1 หมู่4 หมู่บ้านดาริงกลาง ตำบลตุยง อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี รหัสไปรษณีย์94170 เบอร์ติดต่อ0612926140ฟา

4y ago

ไม่ลงที่อยู่ในคอมเมนต์นะคะ ให้แม่อัปเดตในโพรไฟล์ตัวเองเท่านั้นค่ะ

1.รถเข็นเด็ก น.ส. ฮาบีบะห์ อาแว 111/1 หมู่4 หมู่บ้านดาริงกลาง ตำบลตุยง อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี รหัสไปรษณีย์94170 เบอร์ติดต่อ0612926140ฟา

3.รถหัดเดิน น.ส. ฮาบีบะห์ อาแว 111/1 หมู่4 หมู่บ้านดาริงกลาง ตำบลตุยง อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี รหัสไปรษณีย์94170 เบอร์ติดต่อ0612926140ฟา

4y ago

ไม่ลงที่อยู่ในคอมเมนต์นะคะ ให้แม่อัปเดตในโพรไฟล์ตัวเองเท่านั้นค่ะ