HAPPY BIRTH DAY ต้นข้าว🎉🎂🎉

#ลูกคนเเรกก็จะเห่อๆหน่อย ต้นข้าว1ขวบเเล้วค่ะ🎂🎉💙🌾

HAPPY BIRTH DAY ต้นข้าว🎉🎂🎉
1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ สุขสันต์วันเกิดน้องต้นข้าวนะคะ ตอนนี้พัฒนาการน้องเป็นอย่างไรบ้างคะ อยู่ในเกณฑ์ปกติดีไหมเอ่ย อย่าลืมเข้าไปที่ฟีเจอร์ เช็กลิสต์ เพื่อเช็กพัฒนาการน้องในแต่ละสัปดาห์ด้วยนะคะ ✅😊

Post reply imageGIF