✖เกมจบแล้ว 🎄🎅 Happy Christmas Day คะแม่ๆ วันนี้แอดแจกของขวัญ! มาเล่นกันเถอะๆ

🎁 แค่คอมเมนต์ 5 สิ่ง (อะไรก็ได้) ที่แม่อยากได้ :: 1 คอมเมนต์ ต่อ 1 สิ่ง นะคะ 🛒 แอดจะสุ่มผู้โชคดี เพื่อรับของเล่นเด็กในวันคริสต์มาสนี้ แล้วจะประกาศผลในวันจันทร์น้า 📌 กิจกรรมวันที่ 25 ธันวาคม 2563 **อย่าลืมอัปเดต ชื่อ-ที่อยู่-เบอร์โทร์ ในโพรไฟล์ของตัวเองด้วยน้า หากสุ่มแล้วไม่มีที่อยู่ จะตัดสิทธิ์ให้ผู้โชคดีท่านอื่นแทนจ้า

✖เกมจบแล้ว 🎄🎅 Happy Christmas Day คะแม่ๆ วันนี้แอดแจกของขวัญ! มาเล่นกันเถอะๆ
990 ตอบกลับ

ขอให้พ่อแม่ของสามีแข็งแรงไม่ป่วยไม่ได้อยู่กับเราไปนานๆ ป.ล พ่อแม่เราไม่มีเราก็เลยขอให้พ่อแม่สามีแทนค่ะ☺️☺️🤗🤗

อยากใด้รถเข็นค่ะ ชื่อนางสาว อัญชลี เปี้ยอุด ที่อยู่147หมู่4ตำบล.แม่ปะ อำเภอเถิน.จังหวัดลำปาง.เบอร์โทร 0979750198.ไปรษณีย์52160

4y ago

ไม่ลงที่อยู่ในคอมเมนต์นะคะ ให้แม่อัปเดตในโพรไฟล์ตัวเองเท่านั้นค่ะ

1.อยากได้ของเล่นส่งเสริมพัฒนาการให้น้องคะ เพื่อที่น้องจะได้มีพัฒนาการในแต่ละขั้นในช่วงของอายุที่ดีต่อไป

อยากได้เซตเตรียมคลอดบริษัท สหฟาร์ม จำกัด ห้องX2/12 บุษณีย์ อ้อมแก้ว 99 ม.8 ต.ห้วยหิน อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี 15130 0969158164

4y ago

อ่านกติกาด้วยค่ะแม่

อยากได้เช็ทแรกเกิด เพราะยังไม่ได้เตรียมของใช้ไว้เลยสักอย่าง เกิดกุมภาพันธ์ปีหน้า ขอให้มากับโชคนะ

1.ขอให้ลุกคลอดออกมาแล้วร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง 2.ขอให้ลุกเป็นคนดี เลี้ยงง่าย 3.เงิน 4.เงิน 5.เงินค่ะ 555555555555

ประกันชีวิต สุขภาพลูกสำคัญ เจ็บป่วยทีก็หมดเยอะ อยากได้ประกันชีวิต ประกันสุขภาพไว้ให้เขา

นมบำรุงครรภ์ค่ะ เนื่องจากค่าBMIแม่ต่ำกว่าเกณฑ์ หมอจึงให้บำรุงมากกว่าคนท้องปกติค่ะ😊

5. บล็อกตัวต่อ เพื่อที่น้องจะได้เรียนรู้ถึงรูปร่างของของเล่นแต่ละชิ้นที่หยิบจับ

ของเล่นเสริมพัฒนาการ เก้าอี้ทานข้าว หนังสือนิทาน เป้อุ้มเด็ก หนังสือเสริมพัฒน