❤️🌟15 สิ่ง ทำแล้วดี๊ดี!! แม่จ๋าพ่อจ๋าทำข้อไหนกันบ้างเอ่ย?

ทำข้อไหน หรือ คิดจะทำข้อไหนกันบ้างเอ่ย?? เมนต์เลยๆ เมนต์บอกแอดหน่อยจ้า 🥰 2/1/2564

❤️🌟15 สิ่ง ทำแล้วดี๊ดี!! แม่จ๋าพ่อจ๋าทำข้อไหนกันบ้างเอ่ย?
18 ตอบกลับ

สิ่งที่ทำ-จัดบ้าน ทำบ้านให้เสร็จ สิ่งที่ตั้งใจจะทำ-ตัดคนไม่จำเป็นออกไปจากชีวิต

สิ่งที่อยากทำ ออกกกำลังกาย จัดการหนี้สิน ตั้งเป้าหมายที่ต้องทำ

เชื่อมั่นในตัวเอง ทานอาหารมีประโยชน์ ออกกำลังกาย ตรวจสุขภาพ

ขอบคุณค่ะ คิดว่าทำไปหลายข้อแล้วค่ะตอนนี้

ไห้อภัยคนรอบข้าง จัดการหนี้สิน

ตรวจสุขภาพ สะสางข้อมูล ให้อภัย

ขอบคุณค่ะ กำลังเริ่มสะสาง 🤣🤣

ตัดคนไม่จำเป็นออกจากชีวิต😤

ทำไปหลายข้อเหมือนกันค่ะ

ตรวจสุขภาพปลายปีไปแล้ว