รายงานตัวแล้วค่ะ​ 5มิถุนายน​2566 เพศหญิง​ 2770 กก.​ ผ่าคลอดและทำหมันค่ะ

แข็งแรงมากๆค่ะ

รายงานตัวแล้วค่ะ​  5มิถุนายน​2566
เพศหญิง​ 2770 กก.​ ผ่าคลอดและทำหมันค่ะ
9 ตอบกลับ

ก่อนกำหนดค๊ะ 34+5 3มิถุนายน66ค๊ะ 3780 คลอดเองค๊ะ แต่น้องหายใจเหนื่อยๆกับความดันต่ำค๊ะ

1y ago

นน.น้องดีมากเลยจ้าแม่

ผ่าคลอดพร้อมทำหมันน่ากลัวไหมคะแม่ แอบกลัวจะผ่าและก็ทำหมันเหมือนกันค่ะ

1y ago

✌✌ค่ะ😊😊

ผ่าคลอด+ทำหมันน่ากลัวไหมคะบ้านนี้นัดผ่า29นี้แล้วแอบกลัวๆๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ทำหมันเจ็บมั้ยค่ะ บ็อกหลังหรือดมยาสลบค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ 🤍

ผ่าคลอดกี่วีคค่ะแม่

ยินดีด้วยค่าา

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ