อยากทราบน้ำหนักของลูกน้อยวัยสองเดือนของแม่แม่หนักเท่าไรกันบ้างคะ แรกเกิด & สองเดือน

บ้านนี้แรกเกิด 3005 ออกจากรพ.เหลือ2770 สองเดือนตอนนี้มี5 กก.คะด.ช

7 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกเกิด3,445 ออกจากโรงบาล3.435 ตอนนี้น้องได้2เดือน4วันหนัก6,743ค่ะ 🥰

บ้านนี้แรกเกิด2,700 ค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือน7วัน น้ำหนักได้ 7 โลค่ะ

บ้านนี้แรกเกิด3130 ออกรพ.2860 ตอนนี้6.​2กก.ดญ.ค่ะ

คุณแม่ดูตารางนี้ได้เลยคะ

แรกเกิด 3794 ตอนนี้2 เดือน 6500

เเรกเกิด3125 2เดือน5325

3360 g. กับ 6000 g. ค่ะ