แก้วมังกร

ลูก8 เดือนแล้วคะ ฝึกทานผลไม้อยุ่ เมื่อวานทานแก้วมังกรไปชอบมาก วันนี้อึออกเม็ดแก้วมังกรเพียบเลย พอจะทราบไหมคะว่า มันดีหรือไม่ยังไงบ้าง

แก้วมังกร
3 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะคุณแม่ ในผู้ใหญ่บางคนก็ยังมีปนมานะคะ

5y ago

ลูกก็ชอบกินแก้วมังกรอึง่ายคะ

ดีค่ะ ช่วยให้ขับถ่ายง่าย