ท้องผูกหนักมาก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ ประมาณ 8 weeks คุณแม่มีผลไม้แนะนำไหมค่ะ นอกจากมะละกอค่ะ

แก้ปัญหาท้องผูก

95 ตอบกลับ

ผักค่ะ ช่วยได้เยอะเลย ส้มก็ได้ค่ะ พวกกากใยเยอะดี คุณหมอบอกตั้งครรภ์ทำให้ท้องผูกแล้วเป็นริดสีดวงง่ายค่ะ กินน้ำกับพวกผักที่มีกากใยเยอะๆนะคะ