แม่คนไหนใช้แอพนี้บ้างคะ

เเอพนี้ประจำเดือนตรงมากเลยค่ะสำหรับเรา เราอยากมีตัวเล็กค่ะเลยปล่อยตามวันที่มีโอกาสไข่ตก ได้สมหวังเลยทีนี้ ตอนนี้น้อง14w3d.แล้วค่ะ

แม่คนไหนใช้แอพนี้บ้างคะ
25 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราว่าแอพนี้ดีค่ะ มีน้อง(ตอนนี้ 31 วีค)แล้วเพราะนับประจำเดือนและวันที่ตกไข่จากแอพนี้ค่ะ 😍 #Flo

ใช้แอพนี้เหมือนกันค่ะ คำนวนวันไข่ตก กะประจำเดือนค่อนข้างตรงเลย ตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วค่า

ใช้เหมือนกันค่ะ ได้ตัวเล็กจากแอฟนี้ค่ะ บันทึกประจำเดือน คำนวณวันไข่ตกแม่นมาก

ใช้ค่ะ บันทึกประจำเดือนค่อนข้างตรง แต่แอพเด้งบ่อย ลำไยเลยลบทิ้งค่ะ

เราก็ใช้ค่ะ ส่วนมากตรงดีนะ แต่บางครั้งก็คลาดเคลื่อนไปบาง

มาเพราะแอพนี้เลยจ้า ปัจจุบัน 12สัปดาห์3วันแล้วค่ะ ❤️🥰

ใช้อยู่ค่ะ ตรงพอสมควรตั้งแต่แอพนี้อัพเดตมาใหม่

มีน้องเพราะแอพนี้เลยค่ะตอนนี้32w. แล้ว 😍😍

ใช้เหมือนกันคะ มีน้องเพราะแอพตัวนี้เลย 😃

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ💗

ใช้เหมือนกันค่ะตรงมาก ตอนนี้ 14 w แล้วค่ะ