ลูกตอดกี่วีคค้ะ

14w3d แล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกน้องตอดเลย มีคุนแม่ท่านไหนท้องประมานนี้เเล้วลุกตอดบ้างยังค้ะ

2 ตอบกลับ

น้องดิ้นแล้วค่ะ แต่เรายังไม่รู้สึก ถ้ารู้เร็วก็ 16วีค แต่ปกติท้องแรก หมอว่า 20วีคเลยค่ะ

ถ้าท้องแรกก้ 16W +ขึ้นไปค่ะ ตอนนี้น้องก้ยังตอดแต่เพียงแค่เรายังไม่รู้สึกค่ะ