อยากรู้ว่าแม่ๆท้องใหญ่กันไหมคะ

ตอนนี้14W3Dแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้น4โล แม่ๆบ้านไหนท้องใหญ่กันไหมคะ

อยากรู้ว่าแม่ๆท้องใหญ่กันไหมคะ
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออก แต่น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ เน้นกินอาหารมีประโยชน์และเน้นกินเป็นมื้อๆ ไม่ค่อยกินของจุกจิกค่ะ เพราะคุมน้ำตาลค่ะ เพราะมีภาวะเป็นเบาหวานช่วงท้อง ตอนนี้คุมได้แล้ว

14 W เหมือนกันค่า ท้องยังไม่ค่อยออกมากค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นเยอะแล้วค่ะ จาก 41.5 ตอนนี้ 43.5 แล้วค่า ไม่แพ้ท้องหิวทั้งวันเลยค่ะ😂

6mo ago

น้ำหนักขึ้นน้อยอยู่นะคะ☺️

บ้านนี้ท้องไม่ออกเลยค่ะน้ำหนักขึ้นมาแค่หนึ่งโลแต่ว่าแม่เป็นคนที่กินเยอะมากๆค่ะไม่แพ้เลย

6mo ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้กินเก่งมาก😂

13+1 ท้องเหมือนคนกินข้าวอิ่มค่ะ บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้น มีแต่ลดลง ไม่แพ้ท้อง กินได้ปกติค่ะ

เรา16w+1 พึ่งเริ่มออกค่ะท้องแรก ตอน14wท้องเล็กมากๆ น้ำหนักขึ้นมาแค่1.1 โลเองค่ะ

14+3ท้องเริ่มใหญ่ค่ะ แต่น้ำหนักลดเกือบ3โลค่ะ แต่กินทั้งวันนะคะ

บ้านนี้ท้องออกยังไม่เยอะ นน.ขึ้น 1 โล😁ไม่แพ้ กินทุกอย่างเลย

บ้านนี้น้ำหนักหายไป5โล แต่ท้องเหมือนใกล้คลอดตอนนี้16วีคค่ะ

สลับกับบ้านนี้เลยค่ะ 13w ท้องออกจนกังวลน้ำหนักลงแม่แน่นอน😓

14+3 ค่ะ ท้องเริ่มออกแต่น้ำหนักไม่เพิ่ม กินได้ปกติไม่แพ้ค่ะ