ให้นมบุตร

ตอนนี้ลูกเกือบ ๒ เดือนแล้ว ถ้าเราไม่สบายแล้วยังให้นมลูกได้ไหม แล้วลูกจะไม่สบายด้วยหรือป่าวคะ

3 ตอบกลับ

เป็นหวัดทั่วๆไปให้นมได้ค่ะ ดีซะอีกเพราะร่างกายแม่ก็จะสร้างภูมิขึ้นมาลูกกินนมก็ได้ภูมิไปเสริมอีก แต่ถ้าไอก็ใส่แมสด้วยนะคะ เรื่องยาต้องปรึกษาหมอให้เป็นคนจ่ายยาให้ค่ะ ปล.แม่พักผ่อนน้อยร่างกายเลยอ่อนแอเป็นหวัดง่าย น่าจะมีหลายคนที่เป็นแบบนี้

ให้ได้ค่ะ ไม่เป็นไร ใส่ผ้าปิดจมูกสักหน่อยนะคะ