แม่ๆใช้กรรไกรตัดเล็บแบบไหนกันคะ?

จะตัดเล็บให้ลูกครั้งแรกน้องได้๒เดือนแล้วคะ แม่ๆใช้กรรไกรตัดเล็บแบบไหยกันคะแนะนำทีค้า

1 ตอบกลับ

เหมือนกรรไกรทั่วไปแต่สั้น และปลายมนค่ะ บ้านนี้ตัดเล็บน้องตั้งแต่สัปดาห์แรกหลังคลอดเลยค่ะ และตัดทุกสัปดาห์ น้องไม่ชอบใส่ถุงมือ 😅 แม่ก็เลยต้องป้องกันให้แบบสุดๆ