อยากจะถาม ว่า ตรวจครรภ์เวลาไหน เเม่นยำค่ะ

เเละ ถ้า เราตรวจ2ขีดจาง ๆ มีโอกาศท้องใหมค่ะ เเละ เรา ซื้อตรวจ 2 อัน มาตรวจ ขึ้น 2ขีดจาง เหมือนกันค่ะ จะมีโอกาส มีน้องใหมมม????

68 ตอบกลับ

ถ้าท้องตรวจตอนก็เจอค่ะ จะเช้าสายบ่ายเย็นมันไม่เกี่ยวว่าต้องตรวจตอนเช้าเท่านั้น เราไปตรวจที่คลินิกตอนเย็นยังเจอเลยเข้มด้วย ท้องแค่เดือนฟ่าๆ