อยากจะถาม ว่า ตรวจครรภ์เวลาไหน เเม่นยำค่ะ

เเละ ถ้า เราตรวจ2ขีดจาง ๆ มีโอกาศท้องใหมค่ะ เเละ เรา ซื้อตรวจ 2 อัน มาตรวจ ขึ้น 2ขีดจาง เหมือนกันค่ะ จะมีโอกาส มีน้องใหมมม????

68 ตอบกลับ

ตอนเช้าค่ะตื่นมาเข้าห้องน้ำตรวจแล้ว 2 ขีดเข้มตรวจตอนท้องได้ 7 สัปดาห์