จัดตะกร้าเตรียมคลอด

ตะกร้าเตรียมคลอดของแม่ๆ มีอะไรบ้างคะ มาแชร์น่อยคะ ว่าจะเริ่มเตรียมแล้ว35+3w

1 ตอบกลับ

เสื้อผูกหน้า ผ้าอ้อม4โหล ขวดนม มหาหิงค์ ของใช้ในการอาบน้ำเด็ก ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว ถุงมือ,ถุงเท้า,หมวก สำลีก้านผ่านการฆ่าเชื้อ กระดาษทิชชู่ ผ้ารองฉี่ ค่ะ

5y ago

ใช่จ้า หลังจากสะดือหลุดก็ใส่เสื้ออื่นได้จ้า