ท้อง 9 W เราฝากท้องรพ.รัฐ แต่ถ้าเราอยากจะไปซาวด์ที่คลินิค

ท้อง 9 W เราฝากท้องรพ.รัฐ แต่ถ้าเราอยากจะไปซาวด์ที่คลินิกต่างหากได้มั้ยคะพอดีพ่อน้องบอกอยากเห็นด้วยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ

5mo ago

น่าจะยังเป็นเจ้าจิ๋วอยู่ค่ะ จะยังไม่เห็นหน้า เค้ายังตัวเล็กอยู่ค่ะ