ประกันสังคม

เเม่ๆๆคนไหน เคยเบิกค่าคลอดจากประกันสังคมบ้างค่ะ...กี่วันเงินถึงเข้าค่ะ ได้ยอดประมาณเท่าไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเรากับเพื่อนไปก็ได้เงินสดเลย ยอดรวมบอกไม่ถูก​คะเพราะแต่ละคน​สงประกัน​สังคม​ไม่เท่ากัน อย่างเช่นเงินค่าลาคลอด​ 45วันประกันสังคม​จะคิดเป็น%จากเงินส่งเงินสมทบในแต่ล๊ะเดือน​ เอาคราวๆไปก่อนนะคะรวมจ่ายค่าคลอดและลาคลอดตีไปประมาณ​18,000-20,200บ.

ถาสที่ประกันสังคมเลยต้า