ตรวจภายใน ประกันสังคม ต้องเสียประมาณเท่าไรคะ

ตรวจภายใน ประกันสังคม เสียเงินกี่บาทคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ ค่าใช้จ่ายนั้นขึ้นกับสิทธิ์การรักษาค่ะ แนะนำให้ไปโรงพยาบาลที่ตัวเองมีสิทธิการรักษาอยู่ค่ะ