เเม่ๆๆคนไหน กำหนดคลอดเดือนกุมภา63บ้างค่ะ

บ้านนี้ 7 กุมภา63 จร้า ท้องยังไม่ออกเรยค่ะ

82 ตอบกลับ

ท้อง2ชายเล็กจ้า 20/02/63 บ้านนี้ไปไปเจาะเลือดตรวจดูความเสี่ยงดาว อายุครรภ์ไล่กันหมดแต่แอบเล็กอยู่คนสองคนหนึ่งในนั้นคือเรา แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์คะ

ของเรากำหนดคลอดมกรา 63 ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ เราว่าท้องเล็กๆก็ดีนะ ไม่อึดอัด ไม่เจ็บไม่ปวด เห็นคนท้องใหญ่ๆ ทั้งเจ็บ ปวดหลัง หายใจลำบาก

11 ก.พ คะ ท้องยังไงให้เหมือนคนอ้วน ท้องไม่ออกเลยคะ แต่ตึงๆ เริ่มอึดอัด

ซาวด์ตอน13w4dบอก5กุมพาพอมาซาวด์ตอนนี้หมอบอกว่าเลื่อนเป็น6กุมพาค่ะ

ท้องไม่ค่อยใหญ่ค่ะตอนนี้ยังเหมือนพุงคนอ้วนอยู่เลย คลอด 8 ก.พ 63

บ้านนี้ 9 กุมภา จ้า น้ำหนักยังไม่ขึ้นสักโลเลย มีแต่ลด

กำหนดจิงๆ​ 22/02/63 ท้องใหญ่แล้วค่า​ นัดผ่า​ 15​ กุมภา​ ค่ะ

บ้านนี้11มกราค่ะได้ผู้ชาย ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ 22วีค

ปลายเดือน ก พ จ้า ท้องยังไม่ออกเหมือนกัน มาแต่พุง

กลางเดือนกุมภา​ ท้อง3​ ท้องออกแล้วค่ะ​ ใหญ่ด้วย