ของเตรียมคลอดลูก

เเม่ๆเอาของเตรียมคลอดไปเยอะไหมค่ะอะไรเอาไปเยอะเป็นพิเศษ เอาเสื้อกางเกงอย่างละกี่ชุดค่ะ กว่าเอาไปเยอะเเล้วไม่ได้ใช้ ปกตินอน ร.พ กี่คืนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอน2คืนค่ะ ที่เราได้ใช้คือของใช้ส่วนตัวแม่ ของลูกจะเป็นสำลีทิชชู่เปียก ผ้าอ้อมห่อตัวใช้เยอะมากเพราะน้องอึบ่อย ถุงเก็บผ้าอ้อมที่ใช้แล้ว ผ้าอนามัยเราซื้อที่รพ. แค่นี้ค่ะอะไรเตรียมไปไม่ได้ใช้เลย