ถามเเม่ๆหน่อยงับ

เเม่ๆเตรียมซื้อของไว้ไห้ตัวเล็กตอนไหนกันบ้างคะบ้านนี้กำหนดคลอดเดือนเมษายังไม่ได้ซื้อหรือเตรียมไรเลย🥲

30 ตอบกลับ

คลอดเดือนเมษาเหมือนกันคะ่แต่โบราณเขาถือให้น้องใกล้คลอดค่อยทยอยซื้อดีกว่าค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันคะ ยังไม่รู้เพศเลยคะ รอลุ้นทุกๆครั้งที่หมอนัดซาวด์

คลอดเมษาเหมือนกันยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย กะว่าหลังปีใหม่จะเริ่มทยอยซื้อคะ

ทางนี้ก็เมษาคะ ยังไม่ได้เตรียมเลยเหมือนกันที่บ้านบอกค่อยเตรียมตอนใกล้ๆคะ

บ้านนี้คลอดเมษาเหมือนกันคะแม่บอกอย่าพึ่งซื้อใกล้ตลอดค่อยซื้อเขาถือกัน😂

10mo ago

แฟนสั่งห้ามซื้อของก่อน เขาถือ 😅😅

ของเราก็เมษาเหมือนกันค่ะ กะว่าจะซื้อตอน 7 เดือนน่าจะหลังปีใหม่ค่ะ

คลอดเมษาเหมือนกันกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกัน ที่บ้านถือ😅

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะคลอดเดือนเมษายนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะรัยเลยค่ะ รอให้ใกล้ๆก่อนค่ะ

คลอดเมษายนเหมือนกันค่า แม่บอกให้รอซื้อใกล้คลอด😅