เเม่ๆเดือน พฤษภาคม66 น้ำหนักน้องกี่กรัมกันเเล้วคะ

เเม่ๆเดือน พ.ค 66 กี่วีคกันเเล้วคะ น้ำหนักน้องกี่กรัมกันเเล้วบ้าง มาเเชร์กันหน่อยคะ

40 ตอบกลับ

22w+2น้ำหนักน้อง 760 กรัมแล้วค่ะ คุณหมอบอกน้ำหนักยิ่งกว่าลูกฝรั่งอีกค่ะ เกินเกณฑ์คุณหมอเลยนัดเจาะน้ำตาลในเลือด😂

2y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ซาวด์วันนี้ค่ะ น้องน้ำหนัก418กรัม หมอบอกเกือบเกินเกณฑ์ค่ะ น้องน้ำหนักดีมาก แม่หนัก50เองคะ

2y ago

ทางนี้ก็พยายามอัดไข่อัดนมค่ะ ท้องแรกน้องออกมาก็น้ำหนักดี 3158กรัม

25 สัปดา น้อ800 กว่ากรัมแล้วค่ะ คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่ แต่แม่ยังตัวเล็กเหมือนเดิมออกแต่ท้องเลยค่ะ😆😆

2y ago

ดีเเล้วคะคลิกปุ๊บ หน้าท้องก็หายไปเลยไม่ต้องเสียเวลาลดน้ำหนัก เเค่น้องตามเกณฑ์เเค่นั้นก็ดีเเล้วคะ

21 w น้อง 521 กรัมแล้วค่ะ แต่เเม่น้ำหนักขึ้นมา 2 โลตั้งแต่ตั้งท้องแล้วไม่ขึ้นอีกเลยค่ะ 😅

21วีค 518 กรัมค่ะ รอวันเสาร์นี้ไปซาวด์อีกทีไม่รู้ว่าน้องจะนน เท่าไหร่แน้ว

กำหนดคลอด 7พ.ค66 24w2d 720กรัมค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก #น้องเป็นผู้หญิง

20wน้องน้ำหนัก344gค่ะน้อยไปไหมค่ะท้องแรกและที่สำคัญท้องไม่ออกเลยคะ

2y ago

ไม่น้อยนะคะ ตามเกณฑ์เลยคะ ท้องเเรกท้องก็ไม่ค่อยใหญ่นะคะ เราท้องเเรกก็ไม่ใหญ่คะ ท้องออกช้า เเค่น้องตามเกณฑ์ก็พอคะ เราท้องสอง ท้องมาเริ่มใหญ่ ตอน 20วีคนี่เเหละคะ

21วีค430กรัมค่ะ ต้นกุมภาไปซาวอีก ไม่รุ้น้องหนักเท่าไหร่เเล้ว

บ้านนี้ซาววันที่17ค่ะ 24+1 น้ำหนักน้อง743กรัม กำหนดคลอด8 พ.ค 66❤️

บ้านนี้20วิค5วัน304กรัมเองส่วนแม่48.5ก.กน้องก็อยุ่ในเกณปกติ