เเม่ๆบ้านไหนเจ็บสะโพกหนักตอนท้องเเก่บ้างคะ?

เเม่ๆบ้านไหนเจ็บสะโพกหนักเเบบเราบ้างคะ ตอนนี้ท้อง 32วีคเเล้วค่ะ สะโพกตรงช่วงข้อต่อกับหลัง เจ็บเหมือนกระดูกร้าว เดินก็เจ็บ ลุกก็เจ็บ นอนก็เจ็บ เหมือนมันเสียไปเลย😂😂😂 หลังคลอดจะหายมั๊ยคะ หรือเสียเเล้วเสียเลย5555

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ท้องขยายเยอะมาก เลยไปเบียดอวัยวะต่างๆ