เจ็บท้อง 38W+3d

คือเราเจ็บท้องช่วงบริเวณ ที่วงไว้ในรูป เจ็บตึงๆด้วย เวลาจะนั่งก็เจ็บ นอนก็เจ็บ เดินก็เจ็บ เเม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ ปกติไหมคะ

เจ็บท้อง 38W+3d
13 ตอบกลับ

เราเป็นสูงกว่านั้น ประมานใต้ราวนมซ้าย ของเราเผ็นกรดไหลย้อนเพราะนอนตะแคงซ้ายเยอะไป (เยอะแบบ ทุกครั้งที่งีบหรือหลับจิง เลยตั้งแต่เริ่มท้องเลยไม่นอนท่าอื่นเลย) เลยแบบ กรดมันไหลมาข้างเดียวจนมันกัดเยอะไปอะค่ะ ทานกาลวิสคอนไม่หาย แต่ดีขึ้นเมื่อสลับข้างมานอนขวา หรือนอนตั้งๆ 45องศาแทน แต่ของคุนแม่น่าจะกะเพาะนะ เพราะมันต่ำลงมานิดนึง ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

ตอน37weeks เคยเจ็บตรงนี้จี๊ดเป็นพักๆอาการเหมือนโรคกระเพาะค่ะ มีอาเจียรกับท้องเสียร่วมด้วยเลยไปรพ คุณหมอจับแอดมิทเลยค่ะ เป็นลำใส้อักเสบต้องให้ยาฆ่าเชื้อ

เค้าก็เป็นไม่รุ้เป็นเพราะอะไรเเต่ปวดตรงซี่โครงด้านขวาบ่อยมากๆ

4y ago

เป็นค่ะนอนตะแคงขวาปวดมาก ขาน้องยุ่ตรงนั้นนะคะ

เคยเปนตั้งเเต่30วีคจน34วีค ต้อนนี้36วีน ไม่เป็นเท่าไรค่ะ

เป็นตอนที่นั่งนาน​ๆ เวลาพลิกตัว​ตอนนอนเจ็บค่ะ​ 34​w

เคยเป็นคะ หมอว่า กระเพราะ ไม่รู้เกี่ยวไหม 🤧

เราเป็นนะแต่ที่เป็นเพราะเราเป็นโรคกะเพาะ

เรามีปวดแถวชายโครงเวลาเปลี่ยนท่าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งเวลานอนตะแคง32w

ไม่เป็นนะค่ะ ปรึกษาหมอค่ะ