อาการเจ็บบริเวณอวัยวะเพศ

ตอนนี้39wแล้ว มีอาการเจ็บบริเวณอวัยวะเพศ ลุกก็เจ็บ นั่งก็เจ็บ เดินก็เจ็บ ไม่มีอาการอย่างอื่นร่วม มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ทรมานมากๆเลย จะครบกำหนดคลอดแล้วน้องยังไม่ออกมาเลย ตอนนี้ปากมดลูกเปิด3เซน

เป็นเหมือนกันเป๊ะเลยค่ะอาการนี้ ทรมานมากแม่อยากแตกแบ้วแต่ไม่ยอมแตกสักที38+3

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นมาสามเดือนแล้วค่ะและมีอาการเจ็บท้องน้อยด้วยค่ะ 39ค่ะ

2y ago

พึ่งเป็นคะ ยังคิดยุว่าจะไปหาหมอดีมั้ย

สู้ๆ นะคะแม่