ใกล้คลอด

รู้สึกเจ็บร้าวๆบริเวณนี้ค่ะ เจ็บได้ประมาณ 2-3 วันแล้วค่ะ เดินก็เจ็บ นั่งก็เจ็บ ลุกก็เจ็บ พลิกตัวก็เจ็บ อีก6วันครบกำหนดคลอด อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ

ใกล้คลอด
2 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนนกันคะ แบบนี้เรียกเจ็บเตอนหรอคะ 38wแล้ว

ไม่ค่ะเจ็บเตือนมากกว่าน้องจะเกิดแล้ว

4y ago

พันนั้นแหละค่ะ