สะดือเป็นเเผล

เเม่ๆบ้านไหนเคยสะดือเป็นเเผลตอนท้องบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องได้7เดือนสะดือจุ่นด้วย เจ็บในสะดือค่ะ

1 ตอบกลับ

สะดือจุ่นเป็นนะคะ เจ็บตรงสะดือเป็นค่ะ ถ้าสะดือคุณแม่เป็น ไม่แน่ใจเกิดจากอะไร คุณแม่ใช้น้ำเกลือเช็ดทำความสะอาดแผล แล้วใช้ผ้าสะอาดซับให้แผลให้แห้งนะคะ ทำบ่อยๆได้เลยค่ะ