แม่ๆซื้อของเตรียมให้ลูกตอนกี่เดือน

บ้านนี้ท้องได้7เดือนแล้ว ยังไม่เตรียมของเลย แม่ๆที่คลอดเดือนธันวาคม เริ่มซื้อของกันรึยังค่ะ

77 ตอบกลับ

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันคะ แฟนทำงานหาเงิน ยังไงก็ไม่พอซื้อของใช้เด็กเลยเครียดมาก เดี๋ยวค่าซ่อมรถเดี๋ยวค่ากิน แฟนทำงานคนเดียวคะ ส่วนคนในซอยบ้านบอกจะให้ชุดเด็กอ่อน แต่เค้ารอเราคลอดก่อนบอกเป็นเคล็ด เรากะจะเอามาซักเตรียมไว้ก่อน ก้"ไม่ได้เลย

รอจน8 เดือนค่ะ แบบว่าคนละครึ่งทางล่ะกัน พอเริ่ม 8เดือน ซื้อกระจุยเลยค่ะ แต่จะรอให้9เดือนนี่ไม่ไหวน่ะคะ แค่เดินนิดนึงก็เหนื่อยแล้ว อีกอย่างเพราะมันจะซักไม่ทันเอานะคะ

เตรียมได้เลยค่ะ ตอนท้องแรกเราก็ซื้อช่วง7-8เดือนนี่แหละค่ะ พอกะสัก2อาทิตย์คลอดก็เอาออกมาซักค่ะ แต่ของเรากำหนดคลอดเป๊ะมาก ท้อง2ไม่รู้จะเป๊ะเหมือนกันมั้ย

7 เดือนเตรียมของจะครบแล้วค่ะ ขาดแค่เปล และของใช้จุ๊กจิ๊กๆพวกน้ำยาทำความสะอาด แพมเพิสลูกเท่านั้น

ทยอยซื้อตอน7เดือนค่ะ ได้เยอะแล้วค่ะ กำหนดคลอดเดือนธันวาเหมือนกันค่ะ แต่ฝากผ่าคลอดค่ะ😄😄😄

ย่าง7เดือนเริ่มเตรียมแล้วจ้า เราญาติพี่น้องไม่เยอะเหมือนคนอื่น เลยต้องเตรียมๆไว้เนิ่นๆ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ 6 เดือนค่ะตอนนี้ก็ยังได้ของไม่ครบ..คลอดธันวาเหมือนกันค่ะ

เริ่มซื้อเตรียมตอน7เดือนค่ะ​ ทยอยซื้อเรื่อยๆพอคลอดก็ใช้สะดวกมีครบทุกอย่างค่ะ

8เดือนค่ะ เพราะพ่อบ้านเพิ่งว่าง 7เดือนก็เตรียมได้แล้วจ้า เดี๋ยวเดินเลือกลำบาก

บ้านนี้พอรู้เพศก็ทะยอยซื้อคะ กลัวท้องแก่แล้วจะลำบาก หายใจยังเหนื่อยเลย😅😅