ลูกดิ้น

มีคุณแม่บ้านไหนบ้างค่ะ ลูกดิ้นแล้วมีอาการปวดท้อง บ้านนี้ท้องได้7 เดือนแล้ว จะผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า น้องอาจจะดิ้นแรงดิ้นเยอะเลยทำให้รู้สึกปวดได้ นอนพักเยอะๆนะคะ แต่ถ้าปวดหน่วงๆ ปวดเหมือนปวดอึแต่อึไม่ออก มีท้องแข็งทุกๆ5-10นาที ก็ไปหาหมอเลยจ้า