เตรียมคลอด

เเม่ๆบ้านไหนมีเสื้อผ้าหรือของใช้ เด็กเเรกเกิดที่ไม่ได้ใช้เเล้วบ้างคะ นี้จะคลอดเเล้วเเฟนทำงานคนเดียว เงินเดือนออกมาค่าห้องค่าค่ารถเเทบจะไม่เหลือเลยคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะทักมาเฟส ไอ'เชอ'อ มีแบบผูกหน้าแขนสั้นยาว หมวกใบละ5฿&และบอดี้สูท ตัวละ5ละ10บาท ค่าส่งคิดตามจริง

2y ago

อ๋อ ขอโทษทีค่ะ คิดว่าใครแอดมา😅 ลืมเปิดแอปเข้ามาดู