คันขาคันเเขน คันท้อง ตอน 8เดือน

เเม่ๆบ้านไหนมีอาการคันขา เเขน ท้อง คันหนักสุดๆเลยค่ะ เเม่บ้านนี้คันมา 5วันเเร้ว ใช้อะไรก้อไม่ดีขึ้นเรยค่ะ ทำไงดีค่ะ 🙏🙏🙏 คันเเต่ไม่มีผื่นขึ้นนะค่ะคันเฉยๆ

1 ตอบกลับ

อาจจะผิวแห้งหรือเปล่า ลองหาออยล์หรือโลชั่นมาทาไหมคะ ดื่มน้ำเยอะๆ แต่ถ้าคันมากๆ ลองใช้คาลาไมด์ทาดูนะคะ