ท้องได้5เดือนมีตุ่มขึ้น ขา,เเขน,ท้อง,ต้นคอ คันมากๆมีเเม่ๆคนไหนเป็นมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราก็ขึ้นค่ะ ถ้าวันไหนอากาศร้อนๆนะ คันยิ่งกว่าอะไร แถมยิ่งเกาก็ยิ่งลาม วิธีแก้ของเราถ้าแป้งเย็นไปเลยค่ะ

แนะนำแม่หาหมอนะคะ อาจจะแพ้อาหารหรืออะไรที่ใช้อยู่