ลูกมีอาการตัวเหลือง ต้องทำไงจะหายค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะให้ทานนมเยอะๆสารเหลืองจะขับออกทาง อุจจาระค่ะอย่าให้น้องทานน้ำนะคะ

3y ago

น้องได้อบ1วันหมอนัดไปเจาะ2วัน ไปค่าเหลือกับมาคืนเท่าเดิม พ.นไปเจาะดูอีกค่ะไม่รู้จะเพิ่มไหม