ท้อง 6 เดือน จากเดิมน้ำหนัก 60 ตอนนี้ 70 เเล้วค่ะ ขึ้นมา 10 กิโล

เเม่ๆบ้านไหนน้ำหนักเพิ่มขึ้นเยอะเเบบนี้บ้างคะ กินปกติเหมือนที่เคยกินค่ะ เเต่ทำไมพุ่งเร็วจัง ?

59 ตอบกลับ

บ้านนี้75ค่ะ

36-43 26wค่

บ้านนี้36+5จากเดิมก่อนท้อง54ตอนนี้68ค่ะขึ้นมา14โลค่ะแต่เรากินเยอะมาก

บ้านนี้7เดือนขึ้น12กิโลค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก 56 พอท้อง ตอนนี้ 38+4 76.2 20โลแล้วค่ะ กินไม่เยอะนะ แต่น้ำหนักมาเยอะมากค่ะ กินปกติ แต่ไม่แพ้ค่ะ กินได้ทุกอย่าง ตั้งแต่ท้อง😂😂

6เดือน5โลจ้า

8เดือนขึ้น10โลค่ะ

เหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง52ตอนี้24วีค 60ค่ะ

ไตรมาสสามจะพุ่งกว่านี้อีกค่ะแม่

5y ago

สู้ๆนะคะ 🥰💕