เเม่ๆทีมกุมภา

เเม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างค่ะ ขอดูท้องเเม่ๆหน่อยค่า บ้านนี้มีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก เเอบเครียด 🥺 เป็นคนตัวเล็กเเล้วก็ท้องเเรกด้วยค่ะ

เเม่ๆทีมกุมภา
65 ตอบกลับ

อย่ากังวลว่าท้องเล็กเลยนะคะ นี้ก็ท้องแรกเหมือนกัน จะคลอดเดือนกุมภานี้แล้ว ท้องไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่ ท้องใหญ่ไม่ใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่น้ำหนักลูกนะคะแม่ อย่าไปสนใจคำพูดของคนอื่นเลยน๊าา