สอบถามเเม่ๆ

เเม่ๆบ้านไหนก่อนท้องเคยฝันว่าบวชนาคมั้ยคะ เเม่บ้านนี้ก่อนซื้อที่ตรวจมาตรวจฝันว่าบวชนาค3องค์เเต่ยังไม่ได้เอาเข้าโบสพอซื้อที่ตรวจมาตรวจดูเเล้วขึ้นสองขีดผ่านไป2วันฝันอีกว่าเอานาคเข้าโบส1องค์ เเล้วผ่านมาอีก1อาทิตย์ก็ฝันอีกว่าเอานาคองค์ที่2เข้าโบสค์ เกี่ยวกับการที่จะได้ลูกเเฝดมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ลูกชายแน่เลยค่ะ บ้านนี้ก็ฝันว่าได้ใส่สร้อยพระ ท้องแรกกับท้องสอง ได้ลูกชายทั้งสองค่ะ แล้วแต่คนค่ะว่าจะเชื่อมั้ย อาจเป็นความบังเอิญ

ไม่เกี่ยวค่ะ เป็นแค่ความเชื่อส่วนบุคคล ส่วนตัวคิดว่าความฝันอ้างอิงไม่ได้ ต้องไปซาวด์จ้าแม่

ความฝันไม่ได้บอกว่าจะได้ลูกแฝดหรือบอกเพศลูกค่ะ