ก่อนท้องคุณพ่อคุณแม่ฝันเห็นอะไรกันบ้าง

คุณพ่อคุณแม่ บ้านไหนฝันตรงกับเพศลูกบ้าง บ้านนี้คุณพ่อฝันได้พระผงมา2องค์ ลุ้นให้เป็นเพศชาย ??

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกแฟนฝันว่าได้สร้อยทอง เป็นหญิง ท้องท้องแฟนก้อฝันเหมือนเดิม ทองสองเส้น ส่วนแม่เองฝันว่าคลอดลูกเป็นเด็กแฝดมีสองหัว แท้งออกมาน้องก้อเป็นหญิง ท้องสามแม่ฝันว่าได้อุ้มเด็กผุ้ชาย คลอดลูกเป็นเด็กผุ้ชายฝาแฝด ให้น้องผุ้หญิงตัวเล็กๆกำลังคลานเหยียบท้องให้น้องก้อไม่เหยียบ คิดว่าคงจะได้ลูกชายค่ะ

ขอให้ได้สมใจนะคะ❤️