เเม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ มีอาการอย่างไรบ้าง เตรียมของครบกันยังค่ะ บ้านนี้กำหนด19กันยา ไม่มีอาการไรเลย ของก็ยังไม่ได้เตรียม ไม่รุ้จะซื้ออันไหนก่อน แม่ๆบ้านไหนซื้อครบเเล้วบ้างค่ะ ลูกคนเเรกยังไม่ค่อยรู้เรื่อง

2 ตอบกลับ

กำห​นด​คลอด​27​กันยายน​เพศชาย​ค่ะ​ น้องดิ้นเก่งมาก แต่ช่วงนี้มีอาการเจบ็เตือนค่ะ หมอนัดอีกที 5ก.ย. ถึงประเมิน​คลอดอีกที ข้าวของเตรียมบ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ ท้องแรกค่ะ

กันยาเหมือนกันค่ะ เตรียมครบหมดแล้วค่ะ