ถามแม่ท้องค่ะ มีแม่ท้องคนไหนไปฉีดวัคซีนป้องกันโควิด 19 มาบ้างแล้วค่ะ มีอาการอย่างไรบ้าง

มีอาการอย่างไรบ้างหลังจากฉีดวัคซีนมาแล้ว

1 ตอบกลับ

มีแม่ที่ฉีดน้อยมากค่ะ ถ้าเรื่องอาการแต่ละคนไม่เท่ากันแน่นอน มีทั้งปกติและไม่ปกติ เพราะฉะนั้นวัดความเสี่ยงเอาค่ะ บ้านนี้คุณหมอไม่ให้ฉีดตลอดการตั้งครรภ์ แม่ควรปรึกษาหมอดีๆเรื่องสุขภาพตัวเอง