เเม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ มีอาการอย่างไรบ้าง เตรียมของครบกันยังค่ะ บ้านนี้กำหนด19กันยา ไม่มีอาการไรเลย ของก็ยังไม่ได้เตรียม ไม่รุ้จะซื้ออันไหนก่อน แม่ๆบ้านไหนซื้อครบเเล้วบ้างค่ะ ลูกคนเเรกยังไม่ค่อยรู้เรื่อง

2 ตอบกลับ

กันยาเหมือนกันค่ะ เตรียมครบหมดแล้วค่ะ