ความคิดเห็น

เเม่ๆบ้านไหน คิดว่าท้องเเบบนี้ ได้ หญิง / ชายค่ะ หมอซาวด์เเล้วบอกว่าน้องเป็นหญิงค่ะ เเต่มีคนชอบทักว่า จะได้ชาย ทั้ง10ปาก กำหนดคลอด 13ธันวาคมนี้เเล้ว จะซื้อของเตรียม เดือนพฤศจิกายน ชุดเด็กหญิง ไม่เเน่ใจเลยค่ะ กลัวคำพูดคนชอบทัก 😔😔😔

ความคิดเห็น
41 ตอบกลับ

น่าจะขึ้นที่อยู่ที่ผลซาวด์ เเละการตรวจดูเพศค่ะ

ของเรา11ธันวาคะแข็งแรงทั้งคู่นะคะ😅😅

แต่หมอซาวด์แล้ว ก็ควรเชื่อหมอนะคะ

เชื่อหมอเถอะค่ะหญิงค่ะ

ส่วนตัวคิดว่าหญิงค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ มีกำลังใจมานิดหนึ่งค่ะ🥰

แนะนำให้เชื่อหมอค่ะ

33w ทางนี้ ลูกชายจ้า

หญิงค่ะท้องกลม

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ มีกำลังใจนิดหนึ่ง 🥰

ซาวด์ค่ะแม่

น่าจะหญิงนะ

2y ago

ขอบคุณค่ะมีกำลังมานิดหนึ่ง🥰