ลูกน้อย

เเม่ๆท่านไหนเป็นไข้หวัดไอจนเจ็บท้องบ้างค่ะช่วยเเน่ะนำที ไปหาหมอก้อให้เเต่ยามา ไม่หายเลย ไอเจ็บคอเจ็บท้องหมดค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นอาทิตย์แล้วคะยังไม่หายไอเลย แม่ทานน้ำอุ่นเยอะๆนะคะ เราไอทีเจ็บท้องน้อยอ่ะ บางทีฉี่เล็ดก้มี ทรมานมากเวลาไม่สบาย

9mo ago

บ้านนี้เป็นหวัดไอจนปอดติดเชื้อคะ. ต้องไปหาหมอนะคะอย่าทิ้งไว้คะ

บ้านนี้เจ็บคอใช้ยาพ่นคามิลโลซานแล้วหายคะ