แผล

บ้านไหน แผลยังรุ้สึกว่ามีแสบๆแผลบ้างคะหลังคลอดธรรมชาติ. 25 วันแล้วยัง ไม่หายเลย และดันมาเป็นท้องผูกอีก.

2 ตอบกลับ

แรก ๆ เวลาปัสสาวะแสบจ้า พอ1อาทิตย์ปวดถ่าย ถ่ายแต่ละทีจะบอกว่าอยากร้องไห้ 😂 บ้านนี้แผลหายสนิท หายเจ็บตอน1เดือน

ทรมาร สุดๆค่ะ เวลาฉี่ กับถ่ายเป็นอะไรที่ แสบจริงๆ

5y ago

อดทนนะคะแม่ แปปเดียว เดี๋ยวก็หาย เราคิดว่าถ้าจะมีคนต่อไป คงอีกนาน จำขึ้นใจ 😂