ท้องสอง30+5

มีคุนแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหม นอนตะแคงแล้วเจ็บใต้ซี่โครงซ้าย ไม่หายเลย นอนตะแคงทีลำบากมากต้องนอนตรงอย่างเดียว

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ใช้หมอนนิ่มๆ หรือผ้านิ่มๆ มาลองรองไว้ตรงท้องค่ะ เวลาตอนเปลี่ยนท่านอนต้องค่อยๆหันตัวเเละประครองช่วงท้องด้วยค่ะ สักพักอาการเจ็บก็จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

เราเป็นช่วง5เดือนค่ะแม่ แต่ตอนนี้7เดือนหายแล้ว จะลุกจะนั่งหรือทำไรลำบากมากนิดนึงก็เจ็บแล้ว เป็นทางซี่โครงซ้ายเหมือนกัน

เอาผ้าขนหนูนิ่มๆนะคะ วางใต้ซี่โครงแบบกระจุกๆให้รู้สึกสบายช่วยได้จ้า เป็นเหมือนกัน แต่ต้องผ้านิ่มๆน้า

พยายามสลับอิริยาบทเวลานอนนะเเม่ นอนหงายนานๆ ไปกดทับเส้นเลือดที่ไปหล่อเลี้ยงให้ลูก สู้ๆๆนะคะ ❤️

ท้องแรกชิวมากทุกอย่าง พอท้อง2 29+6 เจ็บซีกโครง ปวดจิมิ ลำบากทุกอย่างเลยค่ะ นอน นั่ง เดิน คือลำบากไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง 2 27+6 เวลานอนลำบากมากค่ะ ได้แต่นอนหงายกับตะแคงขวา ถ้าตะแคงซ้ายคือเจ็บ

เป็นค่ะแม่ บ้านนี้ซื้อที่รองท้องมาใช้ เวลานอนรองทั้งท้องและหลัง พอช่วยได้อยู่นะคะ

เป็นเหมือนกัน้ลยค่ะตอนนี้31+1ปวดซี่โครงมาก ท้องแรกค่ะ

แนะนำหาหมอนมารองเวลานอนตะแคงค่ะ ช่วยได้ค่ะ

✌️✌️