ปวดท้องจุกๆ เเม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง

เเม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ พอดีบ้านนี้มีอาการจะอ้วกเวียนหัว ก็เลยไปเอามะนาวกับพริกเกลือมากินก่อนกินข้าว พอกินข้าวกินยาเสดจะนอนมันรู้สึกจุก เสียด แน่น ไปหมดเลยค่ะ เเล้วมันก็ปวดนานด้วยเเต่ไม่มีเลือดออก เเม่ๆช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มะนาวกับพริกทำฤทธิ์แล้วค่ะ