อืดท้อง แน่นท้อง จุกเสียด กรดไหลย้อน

มีอาการ แน่น จุก เสียด และกรดไหลย้อย ตลอด ทานยา air x และ กาวิสคอน อยู่ตลอด จะเป็นอันตรายกับเด็กไม๊คะ ทานยาแทบทุกวันเลยคะ เพราะทานอะไรก็จุก เสียด และกรดไหลย้อน แนะนำหน่อยคะ

3 ตอบกลับ

แม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ เราก็เป็นตอนไตรมาสแรกคะ แต่พองดอาหารรสจัด และกินน้อยลง สังเกตอาหารที่เรากิน ตอนนี้ หายแล้วคะ

คุณหมอบอกว่าท้องอืดทาน air xได้ค่ะ ถ้ามีอาการกรดไหลย้อยก็กราวิสคอน ไม่อันตราย

เราก็ทานกาวิสคอนนะคะ